du lich sapa CHẤT LƯỢNG CỦA NHỮNG KHÁCH SẠN 3 SAO TẠI SAPA

Vào mỗi dịp nghỉ lễ mọi người lại đổ nhau ra khỏi thành phố, người thì về với quê nhà về để đoàn tụ với gia đinh, người thì cùng gia đình đi du lịch. Có người chọn cho mình những bãi biển để nghĩ dưỡng, có điều kiện hơn chút có thể đi du lịch nước ngoài, một số người lại chọn cho mình những nơi vùng cao để đi nghỉ sinh thái để tự thưởng cho mình và gia đình một không khí trong lành, vui chơi giải trí tránh xa trốn thành thị đầy ô nhiễm. Sapa là một điểm đến nghỉ dưỡng sinh thái được lựa chọn hàng đầu cho những người đam mê khám phá núi đồi thích hít khí thở trong lành. Khi đến với nơi đây ngoài những nhà nghỉ và khách sạn 2 sao với chất lượng cũng không tồi nhưng cũng không được cao thì các bạn có thể chọn các khách sạn 3 sao tại sapa với chất lượng tốt nhất và giá cả cũng rất hợp lý.

Khu-vuc-nha-hang-bar

Bài Trước: CÙNG NGẮM NHÌN VẺ ĐẸP SAPA

Những khách sạn 3 sao được xếp theo chất lượng quốc tế, luôn có được sự phục vụ , nhân viên chăm sóc cho bạn một cảm giác thoải mái nhất khi tới nơi đây, đa phần những khách sạn này được đặt ở vị trí đẹp nhất tại Sapa tầm nhìn từ các phòng cao cấp có thể nhìn được tất cả quang cảnh đẹp nhất của núi đồi tây bắc.

khach san gia re o sapa

Những phòng nghỉ có chất lượng tốt nhất đầy đủ tiện nghi, tạo cho bạn cảm giác như ở nhà mình vậy, được vệ sinh hàng ngày đảm bảo bạn có một không gian tốt nhất khi nghỉ dưỡng ở nơi đây. Sự tiếp đón nhiệt tình của đội nghỉ công nhân viên, luôn cho bạn sự phục vụ tốt nhất.

Adamsapa hotel 2 sao 3 sao

Khi vào mùa lễ hội hay nghỉ lễ dài ngày, số khách du lịch đổ về vùng núi Tây Bắc này có thể lên đến cả trăm ngàn người và việc hết phòng nghỉ ở đây là hoàn toàn có thể sảy ra nếu bạn không có dự định du lịch và đặt phòng từ trước. Với dịp lễ hội như vậy mọi nhà nghỉ khách sạn ở đây đều kín phòng, khách sạn 3 sao còn phòng có thể hét giá lên đến vài triệu đến cả chục triệu một đêm. Nên nếu bạn có dự định du lịch đến với Sapa vào dịp lễ tết thì hãy đặt phòng từ trước một vài hôm hay đến cả tuần cả tháng thì càng tốt để chắc chắn bạn có một chỗ nghỉ vào ngày mà mình đi du lịch, và không có việc gì ngoài ý muốn có thể phá ngày nghỉ của bạn.

Khác hoàn toàn với những nhà nghỉ hay khách sạn 2 sao với sự phục vụ không được tốt và có thể hét giá có thể hơn cả những khách sạn 3 sao. Nên bạn hãy đến với một trong những khách sạn chất lượng nhất Sapa để có được nơi nghỉ chân thoải mái nhất.

 

Để lại lời nhắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *